Việt Architect
Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

06:36
1
Tựa sách: DESINGING THE SUSTAINABLE SCHOOL - THIẾT KẾ TRƯỜNG HỌC BỀN VỮNG
Tác giả: Alan Ford
Số trang: 255

Một cuốn sách rất hay tổng hợp nhiều công trình trường học bền vững bao gồm mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, tiểu cảnh, và các đặc điểm bền vững của từng công trình.
Là sách tiếng Anh nhưng đa số là hình ảnh rất dễ xem, có thể sẽ gợi ý cho bạn được gì đó trong đồ án thiết kế trường học.
Ebook nặng hơn 500MB. Mời các bạn xem qua một số hình ảnh trong nội dung cuốn sáchCòn đây là link down ebook, chúc các bạn làm đồ án Trường học thật tốt: http://bit.ly/1iAHvvx

1 comments: 1. Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc lò nướng đa năng BOSCH HBG634BB1. BOSCH HBG634BB1 series 8 thuộc dòng lò nướng đa năng với dung tích khoang lò 71 lít phù hợp với gia đình có không gian bếp rộng

  Teka HLB 840 thuộc dòng lò nướng đối lưu cao cấp, lắp âm tủ, với kiểu dáng khối hộp vuông nhỏ gọn. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương khám phá chiếc lò nướng chính hãng TEKA HLB 840 này nhé!

  Teka được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp lắp âm tủ. Trong đó phải kể đến sản phẩm Lò nướng đa năng TEKA HSB 615 thuộc dòng sản phẩm lò nướng WISH.

  Bạn đã bao giờ biết đến một dòng sản phẩm lò nướng TEKA HSB 635 thuộc dòng sản phẩm lò nướng công nghệ mới WISH của Teka.

  Lò nướng TEKA HBB 735 có khả năng tự làm sạch bằng công nghệ hiện đại độc quyền của Teka - Hydroclean. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương khám phá thiết kế, cấu tạo, đặc điểm, tính năng của lò nướng nhập khẩu này nhé!

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa