Việt Architect
Chủ Nhật, 15 tháng 9, 2013

15:32
Điều thú vị là, khi bạn có thói quen luôn nỗ lực học hỏi, phát triển bản thân. Bạn sẽ gặt hái được vô số kinh nghiệm làm thế nào để sống và học tốt và biết được cả trăm điều hay ho.

Phác thảo là một bước giúp mở rộng ý tưởng, cũng như tiết kiệm thời gian để có được một sản phẩm tốt nhất, máy tính chỉ là công cụ giúp bạn hoàn thành và cải tiến sản phẩm không phải là công cụ thiết kế, thay vì thời gian bạn ngồi chỉnh sửa ý tưởng bạn phác trên máy tính thì bạn có thể nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng khi bạn phác thảo ra giấy.

Trình bày bản phác thảo cho khách hàng cũng là một bước quan trọng trong công việc thiết kế, không những thế việc phác thảo mang lại lợi ích rất lớn cho bạn đó là lưu trữ lại những ý tưởng của bạn trong thời gian làm việc, và cuốn sổ phác thảo sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong nhưng lúc cạn ý tưởng.

Những câu chuyện về cuộc sống, kiến thức và thông điệp của bạn – tất cả những gì bạn biết được nhờ kinh nghiệm và muốn chia sẻ với mọi người rất quan trọng và có giá trị hơn bạn từng nghĩ. Chính sự"chia sẻ" này sẽ gắn với trí tuệ và khơi nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.
Có lẽ không cần phải chứng minh rằng giao tiếp và những mối quan hệ hiệu quả như thế nào trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn biết vận dụng giao tiếp và những mối quan hệ, bạn có thể để đạt được thành công không chỉ trong lĩnh vực kinh tế.
"Hãy yêu sách, nó là nguồn kiến thức, chỉ có kiến thức mới là con đường sống."

M. Go-rơ-ki

Sách không những mở rộng được tầm nhìn và làm phong phú hiểu biết của chúng ta trong suốt cuộc đời, sách đã và đang là người giúp đỡ, là người thầy, người bạn tâm tình của chúng ta. Đứng sau “ Thuế máu” là một Hồ Chí Minh – một người thầy vĩ đại của văn học, của chính trị, của ngoại giao. Đứng sau “Đi bộ ngao du” là một Rút-xô – một bậc thầy của giáo dục…

Chúng ta yêu sách nhưng không mù quáng như Đôn-ki-hô-tê trong tác phẩm cùng tên của nhà văn Xéc-van-tex. Chúng ta cũng phải biết lựa chọn sách tốt, tránh xa những sách có hại. Theo Đề-các: “Đọc những cuốn sách tốt tức là trò chuyện với những con người ưu tú nhất của các thời đại đã qua".
Đi du lịch là cách để chúng ta trưởng thành nhanh hơn và quan trọng là rèn luyện các kỹ năng mềm trong cuộc sống.
Nguồn: Art & Designer Workshop

0 comments:

Đăng nhận xét