Việt Architect
Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2013

Mặt tiền phía Tây được làm hoàn toàn từ các khung cửa sổ nối với nhau, Olson và Horwitz muốn tận hưởng từng chút một ánh sáng hoàng hôn....



Một năm về trước, hai kiến trúc sư Nick Olson và Lilah Horwitz đã quyết định dừng mọi công việc của họ để xây dựng một ngôi nhà hình hộp ở miền Tây núi Virginia.Và hôm nay, những nỗ lực của họ đã được đền đáp, căn nhà của họ đã nằm đúng ở vị trí mà họ mong muốn từ lần thảo luận đầu tiên. Tuy nhiên, trong khi phần nội thất bên trong cũng giống như hầu hết những cái khác - sự phối hợp giữa những đồ nội thất bằng gỗ cũ được trang trí hiện đại thì những mặt đứng lại mang một màu sắc hoàn toàn khác biệt.





Mặt tiền phía Tây được làm hoàn toàn từ các khung cửa sổ nối với nhau, Olson và Horwitz muốn tận hưởng từng chút một ánh sáng hoàng hôn mà không bị hạn chế diện tích thông sáng nếu với chỉ một cánh cửa sổ.




Xem video tại đây :




Châu Tuấn Vinh (dịch).


Tác giả: Châu Tuấn Vinh

Sinh viên Kiến Trúc Văn Lang